Có một người phụ nữ hỏi Coco Chanel rằng: “Tôi nên dùng nước hoa ở phần nào trên cơ thể? và cô ấy đã nhận được câu trả lời rằng: “Dùng ở bất cứ nơi nào bạn muốn được hôn”.

Vì sao phải sử dụng nước hoa ư?

Nếu như bạn dùng một thỏi son đẹp, mặc một chiếc váy với đường xẻ cao khoe đôi chân dài miên man bất tận, lúc đó sự quyến rũ của bạn được bọc lộ hết ra bên ngoài.

Đàn ông nhìn thấy bạn có thể ngưỡng mộ, có thể ước ao nhưng thứ mà làm cho giống đực khao khát là muốn ôm bạn, hôn bạn, hòa tan vào bạn, đó chính là mùi hương cơ thể.

Vì vậy mới nói, nước hoa từ lâu là thứ vũ khí gợi tình nhất, bí ẩn nhất, quyến rũ nhất và nhanh nhất để đánh gục xúc cảm và trái tim của một người đàn ông.

Mỗi mùi hương đều khiến cho ta nhớ đến 1 người, một nơi chốn hay một đoạn ký ức nào đấy, chỉ cần ngửi mùi hương đó trên cơ thể người con gái mình yêu 1 lần, các chàng trai sẽ chìm đắm trong đó mãi mãi, không muốn quên, không thể quên, không có cách nào quên được.

Để rồi trong nỗi nhớ khắc khoải về những ngày yêu thương xưa cũ, bỗng nhiên có một cô gái với mùi hương năm ấy lướt qua, trái tim, trí óc và cơ thể chàng lại dấy lên những thèm khát được ôm ấp, vỗ về, yêu thương.

vi sao phai dung nuoc hoa tothi 1

Có một anh bạn đã nói với tôi rằng: qua bao nhiêu năm, khuôn mặt của cô ấy, nụ cười của cô ấy, giọng nói của cô ấy tôi đã không còn nhớ rõ nữa, nhưng mùi hương của cô ấy luôn ở đây, trong tim tôi, là nỗi đau nhức nhối gặm nhấm tôi mỗi ngày. Đó là điều kỳ dịêu của nước hoa, là điều mà váy vóc hay son môi đều không thể làm được.

Vì sao phải sử dụng nước hoa ư?

Cùng một loại nước hoa, nhưng khi sử dụng lên người của những người con gái khác nhau sẽ cho ra những hương vị khác nhau, những hương vị rất riêng khó mà trùng lấp, lẫn lộn. Bởi thế mới nói, mùi hương của một cô gái dù là do nước hoa tạo nên cũng khiến người ta khắc khoải khó quên, giúp người ta nhận biết được đâu là nỗi nhớ của mình.

Dùng nước hoa giúp bạn tạo nên mùi hương của riêng mình, hương thơm mà chỉ có bạn mới có, chính hương thơm này khiến 1 ai đó, hoặc 1 số ai đó, nhớ mãi về bạn không quên.

vi sao phai dung nuoc hoa tothi 2

Ừm, thì dùng! Nhưng phải dùng nước hoa thế nào?

Dùng nước hoa để tạo nên khác biệt nói khó nhưng thật không khó đâu các cô gái, chàng trai ạ. Bởi đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn mùi hương phù hợp với chính mình, hợp ở tính cách, hợp ở phong cách hoặc giản là hợp trong sở thích. Một cách tự nhiên, “mình thích thì mình sức thôi”.

Còn về việc dùng nước hoa ở đâu trên cơ thể? cứ nghe theo lời khuyên của Huyền thoại thời trang Chanel, “Dùng lên bất cứ đâu bạn muốn được hôn”, rồi mọi thứ sẽ tốt cả thôi, bởi chắc chắn rằng ai cũng biết mình muốn được hôn ở đâu mà phải không?

Mách nhỏ có những cô nàng nai tơ, vài giọt nước hoa lên cổ tay, cổ, xương quai xanh là gợi ý tốt khi mới bắt đầu hòa mình vào thế giới của những hương thơm.

Đọc xong bài này, đừng hỏi vì sao phải sử dung nước hoa nữa nhé!