Chào các bạn!! Mình là Tuyền, 1 trong những người khởi xướng Tô Thị – Tothi.net

Thú thật, là mình chưa từng dùng nước hoa, cũng như quan tâm đến chúng,…cho đến khi được một người bạn nhờ mua 1 chai COCO MADE EDP ở khu miễn thuế trong chuyến du lịch Thái Lan.

Anh Tuyen nuoc hoa to thi 1

Nếu bạn tin vào cơ duyên, thì đây chính là cái duyên đã đưa mình đến thế giới của những chai nước hoa tinh tế cả về thiết kế lẫn mùi thơm. Mình bắt đầu say mê chúng, tìm hiểu sâu hơn về chúng, và đó cũng là “mầm móng” dẫn đến sự xuất hiện shop nước hoa này.

Với Phương Tây, dùng nước hoa cũng là một “Văn Hóa”, Văn hóa đỉnh cao của sự tinh tế.

  • Tinh tế trong thiết kế những chiếc vỏ chai
  • Tinh tế trong mùi hương tuyệt dịu có thể mô tả bằng “thiên biến vạn hóa”.
  • Tinh tế trong phân khúc người dùng. “Nước Hoa kén người dùng, hay người dùng chọn nước hoa” mình thật sự không thể phân biệt nổi. (Đây là chỉ kiến giải nhỏ trong kiến thức hạn hẹp của mình).

Với mình, nước hoa chính là “sự xa xỉ của lịch sự” – Một sự xa xỉ cần thiết thể hiện đẳng cấp con người.  Một cách đơn giản dễ hiểu: Một bạn nam thơm tho – mùi dễ ngửi luôn gây được ấn tượng tốt hơn một bạn nam có mùi canh chua hoặc mùi khói xe ả ê nóng bức của Sài Gòn.

Qua Tô Thị, mình muốn mang đến cho các bạn yêu nước hoa giống mình những chai NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG với mức giá dễ chịu hơn. Những sản phẩm mà mình dám và yên tâm sử dụng hằng ngày.

Tô Thị muốn đưa nước hoa đến gần nhiều bạn hơn nữa, bởi nó thật sự cần thiết trong cuộc sống. Nước hoa giúp cho những buổi hẹn hò thêm lãng mạn, cho những đêm ân ái thêm đắm say mặn nồng, cho các cuộc gặp gỡ khách hàng thêm thuận lợi,… Cho bạn nữ thêm quyến rũ cá tính, và bạn nam thêm bảnh bao, thanh lịch.

Nếu bạn là người yêu thích sự tinh tế hoặc theo chủ nghĩa hoàn hảo, hãy thử nhìn đến những chai nước hoa chính hãng mà Tô Thị cung cấp dù chỉ một lần, rồi bạn sẽ mê đắm chúng như “kiến yêu đường, như ong yêu mật”.

Hãy thử và cảm nhận!!

Tuyền Nguyễn (https://www.facebook.com/advisoreconomic)

Ở trên là đôi lời tâm sự, bạn có thể theo dõi chính sách bán hàng của Tô Thị dưới đây!


TÔ THỊ – TOTHI.NET – NƯỚC HOA, MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG

HOÀN TIỀN 200% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

(Hiện tại chỉ bán shop online theo sở thích)

Tô Thị cam kết cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm 100% AUTHENTIC – Những sản phẩm mà chúng tôi dám và yên tâm sử dụng hằng ngày.

 Về khía cạnh tư vấn:

– Chuyên nghiệp: Hiểu rõ đặc tính sản phẩm và nhu cầu của khách hàng để tư vấn và giải đáp thắc mắc.

– Thật lòng: Chỉ tư vấn và hướng khách hàng đến những sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng, đúng mục đích, không cố tình vì mong muốn nhanh chóng bán được hàng mà cố tình hướng khách hàng sang các sản phẩm không phù hợp.

 Về khía cạnh kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi giao:

– Chúng tôi kỹ lưỡng: đối với tất cả khách hàng, trước khi trao tay / gửi vận chuyển, chúng tôi kiểm tra tại chỗ – xác định trực tiếp / qua hình ảnh với khách hàng sản phẩm trao tay là chất lượng như cam kết.

– Chúng tôi trách nhiệm: Trong quá trình làm việc có thể có những sơ suất không tránh khỏi, nếu sau khi trao tay sản phẩm bị khách hàng phản hồi, chúng tôi xác định trách nhiệm thuộc về cửa hàng, chúng tôi xin được đổi cho khách sản phẩm khác.

– Chúng tôi minh bạch: chúng tôi gửi đến quý khách hàng hình ảnh hóa đơn vận chuyển (vận đơn) để quý khách xác nhận chúng tôi đã vận chuyển đúng ngày, quý khách có thể theo dõi quy trình đi của sản phẩm cũng như phí ship chúng tôi không hề thu thêm.

 Về khía cạnh hậu mãi:

– Chúng tôi nhiệt tình: thông tin của quý khách hàng sẽ được lưu lại trên hệ thống, sau một thời gian chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ để xin phản hồi về sản phẩm.

– Chúng tôi có chế độ bảo hành: Chúng tôi cam kết sản phẩm là chính hãng cho nên chúng tôi yên tâm cam kết với bảo hành sản phẩm trọn dời.

Chúng tôi chấp nhận thu hồi sản phẩm nếu sau khi thuyết phục mà khách hàng nhận được hàng vẫn không tin tưởng, không yên tâm sử dụng với 80% giá trị sản phẩm đã bóc seal. (Đối với size nước hoa lớn)

 Quan trọng hơn cả là chúng tôi đã được phục vụ rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước với dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc thông qua VnPost, Viettel, các nhà xe,….Chúng tôi đã phục vụ với hơn 2.000 lượt khách trên toàn quốc, nên chắn rằng, với nhưng điều chúng tôi cam kết là hoàn toàn có căn cứ và dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi.

Thân ái,