BATH AND BODY WORKS TỪ MỸ

Bath and Body Works là một nhãn hiệu chung tập đoàn với Victoria’s Secret. Đây là thương hiệu có uy tín lâu năm trong ngành công nghiệp chăm sóc cơ thể. Có nhiều loại hương vị thơm ngát, bao gồm gel tắm, kem, nến, nước hoa… và các phụ kiện với hương nguyên liệu chủ yếu từ thiên nhiên, không gây kích ứng da.

Thành lập năm 1990, đến nay BBW đã cho ra đời trên 500 hương thơm khác nhau, choáng chưa! Lẽ dĩ nhiên hãng không thể cùng một lúc sản xuất cả hơn 500 mùi hương. Sự thông minh nằm ở chỗ, hãng luôn lọc ra những danh sách các mùi hương bán chạy nhất, bán chậm nhất. Từ đó sẽ giữ lại hoặc ngưng sản xuất hương thơm đó, thay thế bằng các hương thơm khác. Và lại tiếp tục theo dõi mức độ yêu thích của người tiêu dùng.

Sữa tắm Bath and Body Works thơm dai, khá sạch da và làm da mềm mịn. Bông tắm của mình sau khi dùng, thơm đến nỗi ngày hôm sau bước vào phòng tắm vẫn nghe mùi hương lưu lại. Khuyên bạn nên dùng chung với bông tắm sẽ thích hơn nhiều lần.

MÙI HƯƠNG ĐA DẠNG & CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI

Thích nhất là mùi hương đa dạng của Bath & Body Works. Có thể nói tốc độ ra sản phẩm mới của Bath and Body Works nhanh như vũ bão khi mà hàng năm hãng đều đặn cho ra vài chục mẫu mới để update xu hướng & theo season.

Nếu bạn là một người thích nước hoa thì shop cam đoan rằng với bất kỳ một sản phẩm nào của Bath and Body Works ra đời, chắc chắn bạn cũng sẽ rất thích nó.