Ngoài những đồ dùng thiết yếu như việc trang điểm, việc áo quần thì phái đẹp việc sở hữu một mùi hương cũng là một vấn đề quan trọng và cực kỳ nan giải. Bởi mùi hương không chỉ tạo Mùi hương không chỉ dấu ấn của riêng bạn trong mắt những người xung quanh mà còn giúp bạn quyến rũ hơn. Vậy làm sao để có thể sở hữu một mùi hương cho riêng mình là điều mà nhiều quý cô từ lâu nay kiếm tìm.

Có nhiều cách giúp bạn có được mùi hương mà mình yêu thích. Vấn đề là bạn chọn cách nào phù hợp nhất với mình mà thôi. Hãy cùng tham khảo một số cách cơ bản nhất để mang đến một mùi hương của riêng bạn nhé.

1. Sử dụng nước hoa

Một trong những giải pháp đầu tiên phải kể đến chính là nước hoa. Sử dụng nước hoa có thể mang đến cho bạn mùi hương tức thì và tùy vào cơ địa của bạn mà mùi hương đấy có bám được lâu hay không. Thị trường hiện nay có nhiều loại nước hoa với những tông mùi hương khác nhau, từ ngọt, trầm cho đến mát dịu. Tùy từng sở thích, hoàn cảnh mà bạn chọn cho mình những mùi hương khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Nước hoa đẹp

2. Body mist – xịt thơm toàn thân (nước hoa toàn thân)

Body mist mặc dù rất nổi tiếng trên thế giới nhưng tại Việt Nam nhiều người vẫn còn xa lạ với khái niệm này. Thực chế đây cũng chính là một kiểu nước hoa, nhưng nó lại nhẹ hơn nước hoa rất nhiều. Thế nhưng Body mist thường mang đến mùi hương tự nhiên, thanh thoát và nhẹ nhàng chứ không quá nồng nàn như nước hoa. Thời gian lưu giữ hương của Body mist chỉ từ 2 đến 3 tiếng. Vì vậy bạn hãy luôn mangg theo một lọ Body mist bên mình nhé.

SWEET CINNAMON PUMPKIN bath and body works mist xit thom toan than

3. Sữa tắm hoặc Gel tắm

Sữa tắm cũng là cách mang đến hương thơm cho cơ thể. Thế nhưng không giống như nước hoa, mùi hương từ sữa tắm nhẹ nhàng, thanh thoát hơn. Hương thơm của sữa tắm ẩn hiện tinh tế chứ không lộ ra hết như hương nước hoa. Hương thơm của sữa tắm quyện từ da vào những lớp quần áo, khiến bạn không chỉ thơm dịu dàng mà còn phảng phất chút gì đó thật gợi cảm. Thế nhưng nhược điểm của sữa tắm là không giữ mùi được lâu như nước hoa, nhưng điều này còn phụ thuộc nhiều vào chất lượng của sữa tắm. Ngoài ra sữa tắm còn có rất nhiều lợi ích như dưỡng ẩm, chăm sóc da. Do đó sữa tắm là gợi ý lý tưởng cho mọi bạn gái, nhất là những cô nàng sở hữu làn da nhạy cảm.

Gel tam bath and body works thom ngat ngay

4. Tinh dầu

Chắc hẳn mỗi chúng ta không còn xa lạ gì với tinh dầu? Hương thơm của tinh dầu cô đọng nhẹ nhàng, dễ chịu. Sử dụng tinh dầu thay nước hoa khi cần xuống phố, đi chơi. Thế nhưng nhiều người sử dụng tinh dầu như một liệu pháp spa, massage tại nhà bởi mùi tinh dầu không bị nồng, hắc như nước hoa.

Tothi.net